RSS

Hướng dẫn sử dụng Atlat địa lí Việt Nam trang “CN sản xuất hàng tiêu dùng, CN Chế biến Lương thực, Thực phẩm” (tr. 22)

18 Jan
Hướng dẫn sử dụng Atlat địa lí Việt Nam trang “CN sản xuất hàng tiêu dùng, CN Chế biến Lương thực, Thực phẩm” (tr. 22)

Bản đồ CN chế biến lương thực, thực phẩm và CN sản xuất hàng tiêu dùng được thể hiện các trung tâm công nghiệp của ngành theo quy mô giá trị sản xuất với bốn cấp: Nhỏ, Vừa, Lớn, Rất lớn. Các ngành công nghiệp trên bản đồ được biểu diễn bằng các kí hiệu trực quan.

– Khai thác bản đồ để biết về quy mô và cơ cấu ngành của từng trung tâm cũng như sự phân hóa lãnh thổ liên quan đến nguồn nguyên liệu, lao động, thị trường.

 – Khai thác biểu đồ để biết được sự phát triển và vai trò của nhóm ngành.

        + Trình bày vai trò và thế mạnh của CN chế biến lương thực, thực phẩm và CN sản xuất hàng tiêu dùng?               

        + Giải thích sự phân bố của các ngành CN chế biến lương thực, thực phẩm và CN sản xuất hàng tiêu dùng?          

     + Nêu các trung tâm CN chế biến lương thực, thực phẩm và CN sản xuất hàng tiêu dùng lớn của nước ta ?

22.2

22.3

 

 

BÀI TẬP

-Bài tập 1: (Click ở đây, Xem câu 6)

-Bài tập 2: (Click ở đây, Xem câu 6)

-Bài tập 3: (Click ở đây, Xem câu III)

 
1 Phản hồi

Posted by on Tháng Một 18, 2015 in ATLAT, Kinh tế ngành

 

One response to “Hướng dẫn sử dụng Atlat địa lí Việt Nam trang “CN sản xuất hàng tiêu dùng, CN Chế biến Lương thực, Thực phẩm” (tr. 22)

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: